Trang nhất » Tuyển sinh » Đại học

Trường trung cấp bách khoa quảng nam thông báo nhận hồ sơ nhập học khóa 7 hệ trung cấp chính quy và vừa làm vừa học các ngành sau

Thứ năm - 14/08/2014 15:55
UBND TỈNH QUẢNG NAM
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA

NỘI DUNG PHÁT THANH

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA QUẢNG NAM THÔNG BÁO
NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC KHÓA 7 HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY VÀ VỪA LÀM VỪA HỌC CÁC NGÀNH SAU

- Trung cấp Công nghệ thông tin, Trung cấp Tin học – Viễn thông, Kế toán doanh nghiệp sản xuất, Kế toán Hành chính sự nghiệp, Kế toán Tài chính – Ngân hàng.
- Học sinh, Sinh viên không thi đầu vào mà được xét tuyển học bạ THCS hoặc THPT
- Đối tượng được xét tuyển là những Học sinh, Sinh viên, Cán bộ, Công Nhân đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS hoặc tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT.
- Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 đến hết ngày 30/7/2014, Tặng 20 suất học bổng miễn 100% học phí cho các hồ sơ nộp trước thời gian trên.
- Hoàn thành chương trình, HSSV được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính qui của Bộ GD&ĐT Việt Nam
- Học sinh chưa tốt nghiệp THPT có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp THPT khi ra trường.
- Đảm bào 90% HSSV ra trường có việc làm ổn định.
- HSSV có thể lựa chọn thời gian học ban đêm, thứ 7, chủ nhật
- Nhà trường có Căn Tin, Ký túc xá, Sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, khu phòng học, khu thực hành được xây dựng khang trang trên diện tích 5ha tiếp giáp với Làng Đại học-TP Đà Nẵng-Biển Hà My-Hội An và Khu Công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc.
HSSV có nhu cầu xin liên hệ:
+ VP trường cơ sở 1: 246-Phan chu Trinh -Tp Tam Kỳ-Quảng Nam, đt: 05103.859888.
+ VP trường Cơ sở 2: Khu đô thị mới Điện Ngọc- Điện Bàn, Quảng Nam, số đt: 05103. 714444
+ In hồ sơ từ website của trường: www.bachkhoavietnam.vn hoặc www.hoangsa.edu.vn. Gửi về địa chỉ E.mail: bkqnts@gmail.com